Địa điểm đăng kí xe ô tô tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh

Cung cấp danh sách các địa điểm đăng kí xe ô tô tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh. Theo như quy định của nhà nước Việt Nam thì đăng ký xe ô tô không giống như đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô chỉ được đăng ký ở một số điểm quy định chung của tỉnh hoặc thành phố, ở các tỉnh khác thì lên công an tỉnh đăng ký. Riêng tại Hà Nội và TPHCM có đặc thù số lượng xe lớn, địa bàn rộng nên chia ra làm nhiều điểm đăng ký như sau:

Trước khi đưa xe đi đăng ký bạn nên tham khảo một số thông tin sau:

· Các chi phí khi phải đi đăng ký, đăng kiểm xe ô tô xem tại đây:
· Quỳ trình, thủ tục đăng ký, đăng kiểm xe ô tô xem: TẠI ĐÂY
· Danh sách trung tâm đăng kiểm trên toàn quốc:
địa điểm đăng kí xe ô tô

Các địa điểm đăng ký xe ô tô tải, ô tô con, và các loại xe ô tô khác tại Hà Nội

Địa điểm đăng kí 1: Số 86 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký ôtô, môtô cho chủ xe có hộ khẩu và cơ quan đóng trên địa bàn quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai và Thanh Trì.
Địa điểm đăng kí 2: Tại số 2 đường Long Biên I, quận Long Biên sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký môtô, ôtô cho chủ xe có hộ khẩu và cơ quan đóng trên địa bàn quận Long Biên, Hoàn Kiếm, huyện Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn
Địa điểm đăng kí 3: Số 2 đường Nguyễn Khuyến, Q. Hà Đông, Hà Nội sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe ôtô, môtô cho chủ xe có hộ khẩu, cơ quan đóng trên địa bàn quận Thanh Xuân, và các huyện thuộc Hà Tây cũ như Hà Đông, Quốc Oai, Ba Vì, Chương Mỹ, Sơn Tây, Mỹ Đức, Thạch Thất.
Địa điểm đăng kí 4: Số 1234 đường Láng, quận Đống Đa sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe ôtô, môtô cho chủ xe có hộ khẩu và cơ quan đóng trên địa bàn quận Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy và huyện Từ Liêm.

Các địa điểm  đăng ký xe tại thành phố hồ chí minh

Địa điểm 1: tại Đội CSGT An Sương (1509 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM), sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe ô tô con, ô tô khách có số chỗ dưới 30 chỗ, ô tô chở hàng trọng tải dưới năm tấn và xe rơmoóc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận, huyện: 12, Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh.
Địa điểm 2: tại Đội CSGT Rạch Chiếc (212 quốc lộ 1A, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM), tiếp nhận hồ sơ các loại xe ô tô của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận, huyện: 2, 7, 9, Thủ Đức, Nhà Bè, Cần Giờ.
Địa điểm 3: Điểm đăng ký xe tại Đội Đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ (Địa chỉ: 282 Nơ Trang Long Q. Bình Thạnh, TP.HCM) sẽ tiếp nhận tất cả các hồ sơ đăng ký xe ô tô của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận còn lại và các đối tượng xe ôtô chở người (ôtô khách) có số người từ 30 chỗ ngồi trở lên, ôtô chở hàng (ôtô tải) có trọng tải từ 5 tấn (5.000kg) trở lên của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận, huyện: Huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh; quận 12, Tân Phú, Bình Tân.
 

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thạo (CHI NHÁNH MIỀN BẮC)

TAGS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
78
Hôm nay:
219
Hôm qua:
120
Tuần này:
339
Tuần trước:
1,436
Tháng này:
11,033
Tháng trước:
Tất cả:
127,867
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo Tư vấn mua xe tải Howo