Bàn giao lô xe đầu kéo howo chạy mooc ben CIMC

Bàn giao lô xe đầu kéo howo chạy mooc ben CIMC cho Công Ty Viết Hải Hà Tĩnh

 

Xe đầu kéo howo 380hp chạy mooc ben CIMC là một sự kết hợp hoàn hảo với tính thẩm mỹ cực cao. Qúy khách hàng chỉ bỏ ra với số tiền 600 triệu sẽ sở hữu ngay một bộ đầu kéo mooc ben CIMC cực kỳ chất lượng mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường, hỗ trợ thủ tục vay vốn nhanh gọn lên tới 75% giá trị xe trong vòng từ 5 đến 10 ngày làm việc.

Bàn giao xe đầu kéo howo kết hợp mooc ben cimc

xe đầu kéo howo a7 mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng là dòng sản phảm có công suất 380hp nóc thấp để kết hợp với sơ mi rơ mooc ben CIMC chuyên chạy hàng trong các mỏ đá với sản lượng lớn đòi hỏi xe chạy liên tục suốt ngày đêm. Chúng tôi nhập lô xe đầu kéo 380hp này về từ cuối tháng 4 tuy nhiên quá trình kiểm định dòng sản phẩm mới tiêu chuẩn khí thải Euro V rất nghiêm nghặt cho nên đến đầu tháng 6 chúng tôi mới có hồ sơ để cung cấp đến người tiêu dùng.

Mooc ben cimc kết hợp đầu kéo 380hp

Mooc ben CIMC do không vướng các nghị định thông tư nên chúng tôi luôn có sẵn hàng để giao đến khách hàng với nhiều chủng loại cũng như các đời từ năm 2017 đến sản phẩm được sản xuất năm 2019, với chất lượng mooc ben được sản xuất tại nhà máy đóng thùng CIMC Thâm Quyến nhà máy đóng thùng lớn và tốt nhất hiện nay trong thương hiệu CIMC luôn cho ra các sản phẩm rơ mooc đẹp từ mẫu mã, tốt từ chất lượng.

Rơ mooc ben cimc và đầu kéo hổ vồ

Đơn vị đầu tư lô đầu kéo howo kết hợp sơ mi rơ mooc ben( Công ty Viết Hải ) đơn vị đứng đầu trong nghành kinh doanh vận tải, kinh doanh vật liệu xây dựng, sản xuất bê tông thương phẩm, gạch ngói không nung chất lượng cao.Với sứ mệnh đưa công nghệ vật liệu xây dựng tiên tiến áp dụng hiệu quả vào quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, đồng thời là đầu tàu trong việc góp phần xây dựng và phát triển Hà Tĩnh bền vững giàu mạnh.

Clip giới thiệu sản phẩm xe đầu kéo howo 380hp

 

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

MR THẠO (Phụ trách kinh doanh)

MR MINH (Kinh Doanh 1)

MR TUẤN (Kinh Doanh 2)

MR KHÁNH (Kinh Doanh 3)

MS NGUYÊN (Kinh Doanh 4)

MR THÀNH (Kinh Doanh 5)

MR HIẾU (Kinh doanh 6)

Mr Học (Kinh doanh 7)

Hotline Bảo Hành (Service)

TAGS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
132
Hôm nay:
744
Hôm qua:
994
Tuần này:
1,738
Tuần trước:
6,087
Tháng này:
65,506
Tháng trước:
87,130
Tất cả:
834,042
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo Tư vấn mua xe tải Howo