Hội nghị khách hàng toàn cầu Sinotruk tại Trung Quốc

Kinh Bắc Jsc vinh dự khi được Tập đoàn Sinotruk mời tham dự Hội nghị Khách hàng toàn cầu năm 2023 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị ShanDong Tỉnh Tế Nam, Trung Quốc

Tập đoàn Sinotruk tổ chức Hội nghị khách hàng toàn cầu 2023 diễn ra trong 2 ngày từ ngày 28/08/2023 đến ngày 29/08/2023 với sự tham dự đại diện hơn 300 đơn vị hợp tác Sinotruk trên toàn cầu. Trong đó có Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông, Chủ tịch Tập đoàn Sinotruk - Ông Tanxuguang (Đàm Húc Quang), Chủ tịch Công ty Sinotruk International) - Ông Liuwei (Lưu Vĩ).

Tại Hội nghị, Kinh Bắc là 1 trong số những đơn vị trên toàn thế giới vinh dự nhận giải thưởng Đối tác chiến lược của Tập đoàn Sinotruk cho những hoạt động hợp tác cùng phát triển tại thị trường Việt Nam trong suốt 13 năm qua. Giải thưởng không chỉ là danh hiệu tôn vinh doanh nghiệp với những phát triển vượt bậc, bền vững mà còn là minh chứng để Kinh Bắc tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu, uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực xe tải, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bước hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. 

ảnh lưu niệm Kinh Bắc tại Sinotruk

( Giám đốc Kinh Bắc – Ông Nguyễn Tiến Phương nhận quà lưu niệm của Tập đoàn Sinotruk )

Trong hội nghị khách hàng Sinotruk toàn cầu 2023, tập đoàn Sinotruk trưng bày và chính thức giới thiệu các thế hệ sản phẩm mới như Hoàng Hà, TH7, T7S, HOWO 120 tấn, SITRAK C9H, SITRAK G7S, xe năng lượng mới EV, xe hạng nhẹ, xe bán tải Sinotruk... cùng các tổng thành động cơ, cầu, hộp số thế hệ mới. Lãnh đạo Tập đoàn giới thiệu đến hội nghị về công nghệ tiên tiến của hệ thống động lực, lái xe thông minh và các thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất của Sinotruk đã đạt được trong năm qua.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Tanxuguang ( Ông Đàm Húc Quang ) đã nêu nổi bật những thành tích sau 5 năm đổi mới, đưa tập đoàn Sinotruk lên vị trí số 1 tại Trung Quốc trong lĩnh vực xe tải nhập khẩu và đứng top đầu trong nước.

Chủ tịch Sinotruk Quốc Tế - Ông Lưu Vĩ trình bày trong hội nghị tình hình kinh doanh của Sinotruk trên toàn cầu, đồng thời giới thiệu kế hoạch sản xuất, chiến lược dòng sản phẩm năng lượng mới của Tập đoàn trong giai đoạn tiếp theo cũng như các lợi thế cạnh tranh của Tập đoàn.

Lãnh đạo Kinh Bắc chúc mừng các đối tác

( Lãnh đạo Kinh Bắc nâng ly chúc mừng cùng các đối tác )

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, sáng ngày 29/8, toàn Hội nghị đã có chuyến tham quan gian hàng công nghệ tương lai, xem trình diễn xe tải và tham quan thực tiễn tại nhà máy Lai Vu. Đây là cơ hội "vàng" để các đơn vị hợp tác Sinotruk trên toàn cầu được quan sát trực diện, tìm hiểu kỹ càng hơn về hoạt động sản xuất xe tải tại nhà máy.

Nhà máy Sinotruk tại Lai Vu

(Nơi trưng bày xe của Sinotruk tại Nhà máy Lai Vu)

Day chuyền sản xuất tại Sinotruk

( Thăm quan nhà máy sản xuất xe tại Lai Vu )

Đêm nhạc hội tại Sinotruk

( Đêm nhạc hội Tại khách sạn 5 sao Tỉnh Sơn Đông )

Tiktok cơ chuyên riveaw xe tải số 1 Trung Quốc

( Lãnh đạo Kinh Bắc chụp hình cùng Tiktok chuyên review xe tải số 1 Trung Quốc )

Sau hơn 1 thập kỷ hợp tác và phát triển cùng Tập đoàn Sinotruk kính chúc cho sự hợp tác của Tập đoàn xe tải nặng Sinotruk cùng các đối tác trên toàn cầu được bền chặt và thành công hơn!

 

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

MR THẠO (Phụ trách kinh doanh)

MR MINH (Kinh Doanh 1)

MR TUẤN (Kinh Doanh 2)

MR KHÁNH (Kinh Doanh 3)

MS NGUYÊN (Kinh Doanh 4)

MR THÀNH (Kinh Doanh 5)

MR HIẾU (Kinh doanh 6)

Mr Học (Kinh doanh 7)

Hotline Bảo Hành (Service)

TAGS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
106
Hôm nay:
677
Hôm qua:
994
Tuần này:
1,671
Tuần trước:
6,087
Tháng này:
65,439
Tháng trước:
87,130
Tất cả:
833,975
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo Tư vấn mua xe tải Howo