Xe đầu kéo Howo 380hp chạy móc xương 20 feet

Bàn giao xe đầu kéo Howo 380hp chạy móc xương 20 feet cực kỳ đẹp

Xe đầu kéo howo đang là dòng xe được ưa chuộng ở thị trường khu vực phía Bắc nhiều nhất. Bởi tính năng sử dụng hiệu quả công việc cực cao mang lại nguồn lợi nhuận tốt đã chinh phục và làm hài lòng toàn bộ khách hàng khi có ý định cũng như  đang dùng dòng xe đầu kéo Howo a7 này.

Bàn giao xe đầu kéo howo chạy móc xương

Vào một ngày nắng đẹp công ty chúng tôi đã bàn giao cho khách hàng anh Tuấn đại diện công ty T&S chiếc xe đầu kéo howo 380hp chạy móc xương 2 trục 20 feet về phục vụ công việc chạy hàng.

Với nội dung anh chia sẻ: Công việc chính của anh là chạy công từ Hải Phòng lên Vĩnh Phúc đổ hàng tuy nhiên hàng của anh chỉ tầm 30 tấn đổ lại và chạy với cung đường đẹp qua QL5 Hưng Yên. Ngay lúc đó chúng tôi đã tư vấn đến anh dòng xe đầu kéo Howo 380hp nóc thấp chạy sơ mi rơ mooc xương 2 trục 20feet cực kỳ phù hợp với công việc của anh.

Trong quá trình đàm pán phân tích anh đã đồng ý mua sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đó là: 1 xe đầu kéo hổ vồ 380hp nóc thấp và 1 mooc xương 2 trục 20 phít.

Giao chiếc xe chạy móc xương 20feet

Tuy nhiên trong quá trình làm việc với cục đăng kiểm hồ sơ chiếc đầu kéo howo cabin a7 nóc thấp chưa có tiến độ khả quan đã làm ảnh hưởng cực lớn đến niềm tin cũng như công việc của khách hàng.

Qua quá trình trao đổi cùng chia sẻ a Tuấn đã đồng ý chuyển hướng sang sử dụng dòng đầu kéo howo 380hp nóc cao để chạy mọc xương 20feet.

Chỉ trong buổi chiều cái nắng mùa hè oi bức chúng tôi đã bàn giao đến anh và quý công ty chiếc xe đầu kéo howo chạy mọc xương 20feet cực kỳ đẹp và bắt mắt.

Chúc anh chị quý công ty đầu tư xe về công việc thuận lợi phát triển.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

MR THẠO (Phụ trách kinh doanh)

MR MINH (Kinh Doanh 1)

MR TUẤN (Kinh Doanh 2)

MR KHÁNH (Kinh Doanh 3)

MS NGUYÊN (Kinh Doanh 4)

MR THÀNH (Kinh Doanh 5)

MR HIẾU (Kinh doanh 6)

Mr Học (Kinh doanh 7)

Hotline Bảo Hành (Service)

TAGS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
156
Hôm nay:
459
Hôm qua:
1,022
Tuần này:
6,957
Tuần trước:
7,842
Tháng này:
72,474
Tháng trước:
90,756
Tất cả:
803,396
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo Tư vấn mua xe tải Howo