Cung cấp xe Howo máy điện đạt tiêu chuẩn khí thải Euro V ra thị trường

Dòng xe howo máy điện là thương hiệu dòng xe tải nặng đầu tiên không những đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV mà còn đạt tới tiêu chuẩn khí thải Euro V được nhập khẩu và sản xuât lắp ráp tại Việt Nam ra mắt để cung cấp tới khách hàng.
Sau 1 năm 2018 đầy biến động của thị trường, dòng xe howo năm 2017 chạy thông tư để cung cấp cho cả năm 2018 với các dòng chủ đạo là xe ben howo ( Xe tải ben howo 3 chân, xe tải ben howo 4 chân ), xe đầu kéo howo máy cơ cũng đã hết.
Do đó các đơn vị nhập khẩu đã chuẩn bị hàng mới với đi đầu là đơn vị Vimid và TMT là 2 đơn vị nhập khẩu và lắp ráp dòng xe howo đón đầu thị trường xe tải nặng cụ thể là.
Nhà cung cấp Vimid đã nhập khẩu về các dòng sau: xe ben howo 3 chân, xe tải ben hổ vồ 4 chân thùng vuông thùng U, xe đầu kéo howo 420hp
Xe howo đạt tiêu chuẩn khi thải
 
Nhà cung cấp TMT đã lắp ráp thành công những lô xe đầu tiên: xe tải ben howo 3 chân, xe ben howo 4 chân.
Theo đánh giá của khách hàng khi sử dụng dòng xe ben howo, xe đầu kéo đạt tiêu chuẩn khí thải Euro V “ Xe có cấu hình chắc chắn với nhiều ưu thế vượt trội so với dòng đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II ’’ .

Cụ thể có thể nêu ra là: Hiệu suất máy tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu, máy đi êm không có tiếng ồn nhiều, khí thải ít giảm tác hại đến môi trường xung quanh.
Khi đó để đảm bảo cho chiếc xe đầu kéo howo hoặc xe ben đời mới khách hàng nên chú tâm bảo dưỡng định kỳ theo sổ bảo dưỡng do bên cung cấp phát hành, thay thế phụ tùng chính hãng tại các đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu được ủy quyển của Sinotruk.
Trong bối cảnh chuyển giao công nghệ từ Euro II sang Euro V để tiếp tục giữ vững vị thế nhà cung cấp xe tải nặng số 1 Việt Nam Howo/Sinotruk/CNHTC luôn luôn chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm, các trạm dịch vụ bảo hành bảo dưỡng trên khắp toàn quốc.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

MR THẠO (Phụ trách kinh doanh)

MR MINH (Kinh Doanh 1)

MR TUẤN (Kinh Doanh 2)

MR KHÁNH (Kinh Doanh 3)

MS NGUYÊN (Kinh Doanh 4)

MR THÀNH (Kinh Doanh 5)

MR HIẾU (Kinh doanh 6)

Mr Học (Kinh doanh 7)

Hotline Bảo Hành (Service)

TAGS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
124
Hôm nay:
403
Hôm qua:
1,022
Tuần này:
6,901
Tuần trước:
7,842
Tháng này:
72,418
Tháng trước:
90,756
Tất cả:
803,340
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo Tư vấn mua xe tải Howo