Dịch vụ phần mềm cắt khí thải chính hãng xe Howo

Phầm mềm cắt khí thải chính hãng theo thông tư mới của cục đăng kiểm Việt Nam từ 1/1/2018 tất cả dòng xe Howo đều phải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro V, để đảm bảo khí thải ra môi trường trong lành đạt tiêu chuẩn.

Từ đó các nhà nhập khẩu đều phải thay đổi cấu hình xe từ dòng xe máy cơ sang dòng xe máy điện.

Khi chuyển đổi dòng xe mới về có nhiều thay đổi về cấu hình cách sử dụng do đó ít nhiều gây khó khăn trong quá trình sữa chữa vận hành sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên đến năm 2019 tức là 1 năm kể từ lúc dòng xe Howo máy điện ( xe ben Howo, xe đầu kéo Howo ) về Việt Nam tất cả nhũng lỗi hỏng nặng đến hỏng vặt đều đã được khắc phục sữa chữa. Phải kể đến nhất là phần xử lý khí thải đã khắc phục được hoàn toàn tất cả các lỗi.

Dịch vụ cắt khí thải xe Howo

Dịch vụ cắt khí thải chất lượng nhất với hệ thống phần mềm được các kỹ sư công nghệ Trung Quốc chuyển giao đến các kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn lên tới 8 năm sử dụng.

Chúng tôi cam kết dịch vụ cắt khí thải xe Howo của chúng tôi không có hiện tượng lỗi trong quá trình sử dụng như một số phần mềm cắt khí thải giả lập trên thị trường mà nhiều người đang sử dụng.

Với nhiều năn kinh nghiệm kinh doanh buôn bán xe Howo ( Xe ben Howo, xe đầu kéo Howo … vv ). Chúng tôi cam kết dịch vụ cắt khí thải uy tín chất lượng bảo hành tại địa điểm xe đang bị hư hỏng của quý khách. Rất mong có được sự hợp tác đồng hành phát triển cùng quý khách hàng thân yêu!

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Hỗ trợ trực tuyến

MR. THẠO (Phụ trách kinh doanh)

MR. MINH (Kinh Doanh 1)

MR. TUẤN (Kinh Doanh 2)

MR. VINH (Kinh Doanh 3)

MR HÙNG (Kinh Doanh 4)

MR. KHÁNG (Kinh Doanh 6)

MR KHÁNH (Kinh Doanh 5)

MS. NGUYÊN (Kinh Doanh 7)

MR. THÀNH (Kinh Doanh 8)

TAGS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
26
Hôm nay:
63
Hôm qua:
450
Tuần này:
513
Tuần trước:
1,519
Tháng này:
40,183
Tháng trước:
45,423
Tất cả:
516,727
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo Tư vấn mua xe tải Howo